Đông trùng hạ thảo aloha mỹ có tốt không

Category: Khỏe đẹp 3 0

Đông Trùng Hạ Thảo Aloha USA là sản phẩm của Aloha Medicinals USA – hãng dược phẩm chuyên về đông trùng hạ thảo hàng đầu của Mỹ; hệ thống nhà máy nuôi trồng và cung ứng đông trùng hạ thảo của Aloha Medicinals USA là hệ thống canh tác đông trùng hạ thảo to nhất thế giới, và đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ FDA cấp chứng nhận đạt chuẩn chất lượng.

Đông Trùng Hạ Thảo Aloha là một sản phẩm được chiết xuất từ tinh chất đông trùng hạ thảo tự nhiên được nuôi trồng theo quy trình nghiêm nhặt của Hoa Kỳ. Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Aloha thừa hưởng toàn bộ điểm hay và dược tính quý giá của đông trùng hạ thảo bỗng dưng nên rất khả quan cho sức khỏe. Hơn thế nữa là một sản phẩm được nuôi trồng hàng loạt theo quy trình nên giá cả  phần thích hợp cho người tiêu dùng hơn đông trùng hạ thảo khai thác thô trong khoảng đột nhiên.

đông trùng hạ thảo aloha

Đông trùng hạ thảo Aloha của Mỹ – Giúp nâng đỡ bồi bổ cơ thể. Bổ phổi, bổ thận. Được dùng để hỗ trợ điều trị các triệu chứng suy thận, suy yếu sinh lý, lưng đau nhức mỏi. Chống suy nhược cơ thể, tăng cường miễn dịch và tăng lưu lượng tuần hoàn máu.

Thành phần của đông trùng hạ thảo ALOHA

•Đông Trùng Hạ Thảo nguyên chất Aloha-USA chứa 100% Đông Trùng Hạ Thảo nguyên chất, dạng bột màu nâu nhạt, đóng trong viên nang trong suốt.

•Hàm lượng 525mg/viên. Hộp 90 viên.

•Khối lượng tịnh: 58,5g.

– Các phân tích hóa học cho thấy: Trong sinh khối của Đông Trùng Hạ Thảo có chứa:

•Nhiều loại acid amin quan trọng, là thành phần đạm thực vật quý hiếm.

•Các Vitamin: A, B1, B2, B12, C, D, E, K…

•Các nguyên tố vi lượng: Ca, Fe, Zn, Mn, Cu, đặc biệt là Selen. Rất ít vật chất trên trái đất có chứa Selen. Selen được biết như một chất có khả năng tăng cường hệ miễn dịch.

•Các hợp chất hữu cơ có tác dụng sinh học đặc biệt: cordiceptic acid, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin, HEAA (hydroxy – ethyl – adenosin analogs). Đây là những thành phần đặc biệt quý giá, mang lại những công dụng kỳ diệu cho sức khỏe con người.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo ALOHA của Mỹ

Các nghiên cứu y học và dược học đã chứng minh: Đông trùng hạ thảo được xem là một loại thảo dược rất quý hiếm, có công hiệu cao, với 6 tác dụng chính:

1. Ăn ngon ngủ khỏe

2. Tiêu tan nhức mỏi

3. Ngăn ngừa bệnh tật

4. Tốt thận, bổ phổi

5. Minh mẫn khỏe mạnh

6. Kéo dài tuổi thọ

Theo những khám phá mới nhất của y học hiện đại, đông trùng hạ thảo ba cô tiên còn có tác dụng ngăn ngừa và làm giảm các loại bệnh lý thường gặp:

1.Xơ vữa động mạch

2.Căng thẳng (stress)

3.Thiếu máu

4.Hiếm muộn.

Nguồn: Đông trùng hạ thảo Tây Tạng

Related Articles

Add Comment